Quy định hành lý xách tay hãng Korean Air


Korean Air là một trong các hãng hàng không lớn nhất tại khu vực Châu Á, có số lượng đường bay thẳng đến các thành phố lớn trên toàn thế giới. Với hệ thống phi cơ hiện đại, hãng Korean Air luôn mang đến những chuyến bay an toàn cùng với những dịch vụ đẳng cấp nhất trên thế giới. Tuy nhiên, hãng cũng luôn chú trọng về độ an toàn của đường bay nên về hành lý của hành khách cũng có những quy định rất nghiêm ngặt. Nếu bạn đang sở hữu hữu tấm vé máy bay Korean Air, để cho chuyến đi được hoàn hảo nhất, hãy tham khảo những thông tin về quy định hành lý xách tay Korean Air ngay dưới đây nhé!

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho hành khách, hãng Korean Air cũng có những quy định hành lý xách tay

Các thông tin về quy định hành lý xách tay của hãng Korean Air

Hành lý xách tay chính là hành lý miễn cước vận chuyển, vì thế mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định riêng biệt. Và hãng Korean Air cũng có những quy định hành lý xách tay riêng dành cho mỗi hạng vé máy bay khác nhau, cụ thể:

 • Hãng hàng không Korean Air quy định hành lý xách tay đối với những khách hàng đang sở hữu hạng ghế phổ thông thì hành lý được mang theo 1 túi xách có khối lượng tối đa từ 12kg trở xuống với số đo ba chiều cộng lại không được vượt quá 158 cm/túi.
 • Đối với những hành khách đang sở hữu hạng vé nhất và thương gia thì được phép mang tối đa 2 túi xách với tổng trọng lượng từ 18kg trở xuống, tổng kích thước không quá 115cm/túi.
 • Đối với trẻ em dưới 12 tuổi hành lý miễn cước theo vé máy bay Korean Air của người lớn và có kèm thêm 1 chiếc xe đẩy dành cho trẻ em có thể gấp lại, 1 ghế ngồi chuyên dùng cho trẻ.
 • Với những trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, hãng hàng không Korean Air quy định được mang theo 1 xe đẩy dạng gấp lại và 1 nôi xách tay, với trọng lượng là không được vượt quá 10kg/22lbs.

Kích thước quy định của hành lý xách tay hãng Korean Air

Lưu ý: Các hành lý xách tay kèm theo, đối với hạng vé Economy, Korean Air quy định mỗi hành khách sẽ được phép mang kèm theo thêm máy tính xách tay, vali và túi xách. Đặc biệt khi lên máy bay, toàn bộ hành lý xách tay phải được cất gọn trong khoang chứa đồ phía trên hoặc dưới gầm ghế ngồi ở phía trước. Ngoài ra đối với hành lý là nhạc cụ, nếu kích thước của dụng cụ âm nhạc này có kích thước nhỏ hơn 115 cm bạn có thể mang nó lên máy bay miễn phí. Còn với các nhạc cụ lớn, bạn có thể mang theo như những hành lý xách tay nhưng phải mua thêm một chỗ ngồi để hành lý này. Bên cạnh đó tất cả hành lý xách tay phải có khả năng được lưu trữ hoàn toàn trong một Cabin bên trên hoặc dưới ghế ngồi phía trước của hành khách. Khi check-in tại sân bay, hành khách nên kiểm tra chắc chắn phiếu dán trên hành lý bao gồm tên hành khách, tên chuyến bay, điểm đến và số biên nhận.

Những đồ dùng được và không phép mang lên máy bay

Các đồ dùng được phép mang lên máy bay

 • Thuốc: Theo quy định của hãng Korean Air, hành khách được phép mang theo thuốc đủ hành trình bay của mình.
 • Đối với thức ăn cho bé: Nếu hành khách  đi cùng với trẻ nhỏ, hãng hàng không Korean Air cho phép mang theo bột và sữa cần thiết cho bé trên chuyến bay.
 • Đối với các loại mỹ phẩm không phải chất lỏng: Hành khách được mang theo các loại mỹ phẩm bao gồm là các chất khử mùi có dạng rắn, son môi và phấn nền dạng nén.
 • Hành khách được phép mang điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh, mp3, các món đồ trang sức, đồ cổ hay kim loại quý,…

Theo quy định của hãng hãng hàng không Korean Air, hành khách được phép mang theo thuốc đủ hành trình bay của mình

Những đồ dùng bị cấm mang theo trên máy bay

Bên cạnh những quy định về khối lượng, kích thước đối với hành lý xách tay thì hành khách nên quan tâm đến các hành lý bị cấm mang theo lên máy bay. Để tránh tình trạng bất đắc dĩ phải vứt bỏ những món đồ vào thùng rác tại sân bay, thì bạn hãy tham khảo những món đồ cấm mang lên máy bay, để loại bỏ chúng ra khỏi vali.

 • Korean Air quy định những đồ vật chứa chất dễ cháy bao gồm là sơn hoặc chất lỏng nhẹ hơn khí, vũ khí hay vật liệu phát nổ…  đều không được phép mang theo.
 • Đối với những vật phẩm như các loại dao và dụng cụ cắt, golf, gậy, kéo, đồ cắt móng tay, pin… hành khách không được phép mang theo hành lý xách tay mà nên vận chuyển trong hành lý ký gửi. Bởi vì những vật dụng này có khả năng sẽ gây ra những mối đe dọa cho hành khách khác.
 • Hãng hàng không Korean Air quy định đối với những mặt hàng có giá trị như tiền hay các đồ trang sức quý, máy tính, điện thoại, hàng điện tử, tài liệu có giá trị hành khách nên cho vào hành lý xách tay để thuận tiện trong việc bảo quản. Bởi vì nếu có xảy ra mất mát thì hãng sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Những đồ dùng hãng Korean Air cấm mang theo trên máy bay

Trên đây là những quy định hành lý xách tay Korean, mong rằng với thông tin này bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình làm thủ tục tại sân bay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về quy định hành lý của hãng hay nhu cầu mua vé máy bay Korean Air, hành khác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp, đồng thời còn biết thêm các thông tin và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi đặt vé càng sớm bạn sẽ càng nhận được nhiều thông tin khuyến mãi giá rẻ đến bất ngờ.

Đánh giá bài viết:
4 stars – 2 reviews
Bình luận:

I am relocating residency from vietnam back to united states. All my belongings exceed the allowed baggage options. What are my additional options for adding more luggage and boxes on my trip?

+84872746510 - 54 tháng trước

Bình luận của bạn:
Đầu trang
Điện thoại: 0236 3636 068