Quy định hành lý ký gửi hãng Korean Air


Trước khi mua vé máy bay của bất kỳ một hãng hàng không nào, điều mà hành khách quan tâm nhất thường đó là các tiện ích trên chuyến bay, giá vé và những quy định hành lý cũng là phần hết sức quan trọng. Bởi hành lý không đúng kích thước quy định, bạn sẽ dễ gặp rắc rối trong lúc làm thủ tục ở sân bay. Nhằm giúp cho hành khách lần đầu đi máy bay hãng Korean Air có một chuyến bay thuận lợi nhất và không phát sinh hành lý quá cước, dưới đây những thông tin về quy định hành lý ký gửi Korean Air.

Hãng hàng không Korean Air có những quy định về hành lý ký gửi khác nhau tùy theo hạng ghế mà hành khách lựa chọn

Một số thông tin về quy định hành lý ký gửi hãng Korean Air

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất châu Á có trụ sở chính tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các chuyến bay nối Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Úc… Hơn nữa, Korean Air luôn đề cao sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên hàng năm hãng chuyên chở lượng lớn hành khách đến từ khắp mọi nơi. Cũng giống như một số hãng bay có những quy định về hành lý ký gửi riêng cho mìn, và Korean Air cũng thế. Hãng có những quy định về hành lý ký gửi khác nhau tùy theo hạng ghế mà hành khách lựa chọn. Để giúp cho bạn nắm bắt những quy định hành lý ký gửi của hãng Korean Air, bạn có thể tham khảo những thông tin về hạng vé quy định dưới đây:

Kích thước và trọng lượng theo quy định của của hãng Korean Air

Hành lý ký gửi các hạng vé của hãng Korean Air

 • Đối với vé hạng nhất hành khách được ưu ái nhiều hơn, mỗi hành khách sẽ được miễn phí 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg và tổng kích thước ba chiều hành lý không quá 158cm/62 ins.
 • Vé hạng thương gia: Mỗi hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không được vượt quá 32kg và kích thước tổng ba chiều hành lý không vượt quá 158cm/62 ins. Riêng với hành trình nội địa mỗi hành khách chỉ được mang theo 30kg hành lý.
 • Vé hạng phổ thông: Mỗi hành khách được ký gửi là 2 kiện hành lý với trọng lượng cho mỗi kiện không vượt quá 23kg và tổng kích thước ba chiều hành lý không quá 158cm/62 ins. Với những chuyến bay đi/đến từ Brazil mỗi hành khách sẽ được phép mang 2 kiện hành lý và mỗi kiện có trọng lượng chỉ được 32kg.
 • Đối với trường hợp trẻ em dưới 12 tuổi thì hành lý miễn cước theo vé của người lớn, nên quý khách có thể mang theo xe đẩy và ghế ngồi chuyên dùng cho trẻ em.
 • Trường hợp hành khách đi cùng trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, hãng hàng không cho phép hành khách mang thêm 1 xe đẩy có thể gấp lại được, 1 nôi xách tay hoặc 1 ghế ngồi chuyên dùng cho trẻ có trọng lượng không vượt quá 10kg/22lbs và tổng kích thước ba chiều nhỏ hơn 115cm.

Đối với trường hợp dành cho hành lý ký gửi là thành viên SKYPASS

Tùy vào việc hành khách thuộc bậc thành viên SKYPASS nào, thì sẽ được phép mang thêm hành lý nhiều hay ít. Hạn chế có thể áp dụng nếu chuyến bay của hành khách là chuyến bay hợp tác khai thác đối với một đối tác SkyTeam hoặc các đối tác liên danh khác.

 • Thành viên Morning Calm Club: Mỗi hành khách sẽ được bổ sung thêm 1 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa 32kg cho vé hạng Nhất, hạng Thương gia và 23kg với hạng ghế Phổ thông. Riêng với những hành trình bay đến/từ Châu Mỹ có thể hãng Korean Air sẽ không áp dụng.
 • Thành viên Morning Calm Premium Club: Mỗi thành viên sẽ được thêm 1 kiện hành lý ký gửi tối đa 32kg cho hạng Thương gia, hạng Nhất và 1 kiện có trọng lượng không vượt quá 23kg cho vé hạng Phổ thông.
 • Thành viên Million Miler Club: Hành khách sẽ được bổ sung thêm 1 kiện hành lý ký gửi là 32kg cho hạng vé hạng ghế Thương gia và hạng Nhất.

Tùy thuộc vào cấp bậc thành viên SKYPASS mà hành khách cũng sẽ được mang thêm hành lý ký gửi ít hay nhiều

Những lưu ý khác cần chú ý cho hành lý ký gửi

Để đảm bảo cho hành lý ký gửi không vượt quá trọng lượng và kích thước cho phép, hành khách cần phải cân và đo hành lý trước. Bên cạnh đó, khi đi trên chuyến bay bạn cần giữ cẩn thận thẻ hành lý của mình, trên thẻ đã được viết rõ ràng họ tên bằng ngôn ngữ tiếng Anh, địa chỉ và điểm đến cho từng kiện hành lý. Ngoài ra hãng Korean Air quy định về kích thước và những hạn chế đối với hành lý ký gửi không được phép mang lên chuyến bay, cụ thể như sau:

 • Đối với hành lý kí gửi phải cần phải được đóng thành kiện riêng theo đúng kích thước và trọng lượng quy định.
 • Nếu bạn mang theo các thiết bị thể thao bao gồm xe đạp, ván lướt, hay những con vật thú cưng thì cần phải khai báo và đăng kí trước.
 • Đặc biệt, hành khách cần đảm bảo là không mang theo bất kì các hàng hóa bị cấm vận chuyển trên máy bay theo quy định của hãng hãng hàng không Korean Air.
 • Hành khách cũng lưu ý là không được mang hộ hành lý dùm người lạ khi đang làm thủ tục ở sân bay hoặc thậm chí là đang lên máy bay.

Hãng Koren Air quy định nếu bạn mang theo những con vật thú cưng thì cần phải khai báo và đăng kí trướcvới hãng

Mong rằng với những thông tin cung cấp về hành lý ký gửi hãng Korean Air trên đây, chắc hẳn là bạn đã có thêm được nhiều kinh nghiệm trong hành trình bay của mình. Để biết thêm nhiều thông tin về hành lý ký gửi, giá vé hay những ưu đãi khác của hãng hàng không Korean Air thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với phòng vé chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận:

Tôi muốn mua thêm 2 kiện hành lý cho hành trình từ Đà nẵng đi Atlanta, GA, USA Ngayf 20/5/2024. Vui lòng gđ cho biết giá ạ

Nguyễn Thị Thanh Hương - 2 tháng trước

Tôi muốn mua thêm 1 kiện hành lý từ SGN đi Korean đến Atl ngày 4 May, 2024, giá bao nhiêu, số kg một thùng là bao nhiêu

Thai Thai - 2 tháng trước

Tôi muốn gửi thêm 1 kiện hành lý cho chuyến bay từ Nội bài về Mỹ trong chuyến bay tối chủ Nhật ngày 12-02-2023

Nguyễn thị thanh Hương - 17 tháng trước

Tôi muốn trả tiền thêm một kiện hành lý , trước một tuần trên chuyến bay từ tp Ho Chi Minh, đến Korea và đến Mỹ

Châm Tran - 18 tháng trước

Tôi muốn Đóng thêm một kiện hành lý trước một tuần khi chuyến bay từ tp . Ho Chi Minh qua korea đến Mỹ, là giá bao nhiêu tiền

Minh Huynh - 18 tháng trước

Bình luận của bạn:
Đầu trang
Điện thoại: 0236 3636 068