Hướng dẫn cách làm thủ tục Check In Online hãng Korean Air


Check-in online hay còn được gọi là làm thủ tục lên máy bay qua web, sẽ giúp cho hành khách được tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể và thảnh thơi hơn khi đến sân bay. Không chỉ có thế, việc check in trực tuyến còn giúp cho hành khách lựa chọn những vị trí ngồi thoải mái và hợp ý với mình. Tuy nhiên, không phải bất cứ hành khách nào cũng đủ điều kiện để check-in online và cũng như không phải người nào cũng rành cách làm này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về cách check-in online Korean Air, hy vọng sẽ là hành trang quan trọng giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần thuận lợi và nhanh chóng.

Check-in online Korean Air sẽ giúp cho hành khách được tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể và thảnh thơi hơn khi đến sân bay

Điều kiện để được làm thủ tục check in online Korean Air

Để tránh tình trạng khách hàng phải giành quá nhiều thời gian cho quá trình xếp hàng và làm thủ tục lên máy bay, hãng hàng không Korean Air đã không ngừng cố gắng và nỗ lực trang bị cho mình những dịch vụ hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể làm thủ tục online bằng hệ thống web, rồi đi thẳng đến quầy kiểm tra an ninh nếu không có hành lí kí gửi, mà không cần phải làm thêm bất cứ một thủ tục nào nữa. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có đủ điều kiện để được check in trực tuyến. Cụ thế như sau:

Những hành khách được check in online Korean Air

Hãng hàng không Korean Air quy định, tất cả những hành khách trên các chuyến bay có vé điện tử hợp lệ điều có thể được làm check in online Korean Air qua website của hãng. Trong đó thời gian làm thủ tục trực tuyến sẽ là từ 48 giờ cho đến 40 phút trước giờ khởi hành chuyến bay nội địa và 48 tiếng cho đến 1 tiếng trước giờ khởi hành đối với những chuyến bay quốc tế. Riêng với những chuyến bay đi  Mỹ/ Paris/Anh/Canada, hành khách cần phải check-in qua web của hãng từ 24 giờ cho đến 1 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

Đối với những chuyến bay đi Mỹ hành khách cần phải check-in qua web của hãng từ 24 giờ cho đến 1 giờ trước giờ khởi hành dự kiến

Những hành khách không đủ điều kiện check in online Korean Air

Theo quy định check in online hãng Korean Air những khách hành dưới đây sẽ không đủ điều kiện để làm các thủ tục lên máy bay qua trang web của hãng:

 • Những hành khách bay trên chuyến bay của các hãng hàng không khác, chuyến bay thuê riêng và những chuyến bay liên danh do các hãng hàng không khác khai thác.
 • Hành khách yêu cầu kiểm tra tính hợp lệ của vé điện tử như vé máy bay giá rẻ hay vé mua bằng thẻ tín dụng phải được xác nhận tại sân bay.
 • Hành khách bay trên chuyến bay nội địa Hàn Quốc đi cùng trẻ sơ sinh và trẻ em.
 • Những hành khách bay đến Mỹ không có ESTA cần kiểm tra giấy tờ du lịch bao gồm thị thực bằng giấy và thẻ xanh.
 • Hành khách yêu cầu các dịch vụ sân bay bổ sung như bay cùng động vật cảnh, trẻ nhỏ không có người đi kèm, khách cần trợ giúp xe lăn....
 • Hành khách khởi hành từ Đồn Khê, Urumqi, Hợp Phì, Mẫu Đan Giang, Nam Ninh, Quý Dương và Nha Trang, Nguyên nhân là do quy định tại sân bay nước sở tại nên bạn sẽ không được làm thủ tục qua cách check in online Korean Air.

Hướng dẫn chi tiết cách check in online Korean Air qua web

Bước 1

Bạn cần phải truy cập vào vào trang web của hãng hàng không Korean Air và chọn mục “Làm thủ tục trực tuyến”. Tiếp theo đó bạn sẽ phải điền đầy đủ tất cả mọi thông tin thông tin được yêu cầu bao gồm họ tên, điểm đi, điểm đến, mã đặt chỗ… rồi mới tick vào ô vuông để đồng ý với chính sách và sau đó click vào Làm thủ tục.

Bước 2

Lúc này, tại trang web của hãng Korean Air sẽ hiện cho bạn một cửa sổ có hành trình bay, đồng thời hiện rõ tất cả mọi thông tin cá nhân mà bạn đã nhập theo bước 1. Cũng tại bước này, hành khách chỉ cần chọn giới tính của mình và sau đó nhấn Continue.

Bước 3

Tại bước 3, hành khách có thể thoải mái chọn lựa vị trí ghế ngồi hợp ý mình, lưu ý là chỉ được phép chọn những ghế còn trống. Sau khi hoàn thành, có thể lựa chọn nhấn vào nút Check in.

Bước 4

Bước 4 chính là bước kết thúc của thủ tục check – in online. Đến đây, là bạn có thể lựa chọn in vé ngay tức khắc hoặc chỉ đơn giản là chụp hình lại. Ngoài ra để chắc chắn hơn hành khách cũng có thể nhấn chọn vào mục Email mobile để có thể nhận mã code vé máy bay vào email mình và điện thoại nhận được “bar code” này. Sau đó hoàn thành xong là bạn nhấn Send để gửi.

Hành khách cần phải cung cấp thông tin chính xác trong quá trình làm thủ tục check in online vì bất kỳ thông tin nào bị sai, có thể khiến cho quá trình nhập cảnh của bạn cũng sẽ bị trì hoãn

Những lưu ý khi check in online Korean Air và cách đổi quà tặng

Để có thể làm thủ tục cách check in online Korean Air, hành khách cần phải cung cấp đầy đủ thông tin hộ chiếu phải chính xác. Bởi vì bất kỳ những thông tin nào không chính xác, cũng có thể khiến cho quá trình nhập cảnh tại sân bay của bạn cũng sẽ bị trì hoãn. Hành khách khi đi sân bay nhớ phải mang theo thẻ lên máy bay in tại nhà hoặc thẻ lên máy bay trên di động. Đối với những hành khách nhận phiếu đổi quà tặng khi đến sân bay, sẽ phải đổi phiếu này để lấy thẻ lên máy bay chính thức.

Phiếu đổi quà tặng của hãng hàng không Korean Air sẽ được xuất khi:

 • Tất cả những hành khách bay trên chuyến bay nội địa của Hàn Quốc khởi hành tại Sân bay Quốc tế Incheon (ICN).
 • Các hành khách bay trên chuyến bay quốc tế cùng với trẻ nhỏ dưới 12 tuổi.
 • Những hành khách có yêu cầu về các dịch vụ sân bay bổ sung trên chuyến bay quốc tế như bay cùng thú cưng hay cần trợ giúp về xe lăn,…
 • Hành khách sử dụng sân bay có yêu cầu cấp phiếu để đổi quà tặng theo chính sách của cơ quan quản lý.

Những sân bay quốc tế được cung cấp thẻ lên máy bay qua web/ di động

 • Tại đất nước Hàn Quốc bao gồm sân bay Incheon, Gimpo và Gimhae.
 • Đối với khu vực Nhật Bản là các sân bay: Narita, Okayama, Haneda, Osaka, Okinawa, Fukuoka và Niigata.
 • Tại khu vực ở châu Âu bao gồm những sân bay Istanbul, Amsterdam, London, Paris, Frankfurt, Milan, Madrid, Vienna, Zurich, Tel Aviv và Prague.
 • Khu vụ tại châu Đại Dương sẽ là sân bay Sydney và Auckland.
 • Khu vực các nước Đông Nam Á gồm các sân bay Bangkok, Phuket (*), Cebu, Kuala Lumpur, Manila (*).
 • Đối với khu vực Trung Đông là sân bay Dubai.

Lưu ý: Đối với các khu vực khác, hàng hàng không Korean Air quy định ngoài các sân bay trên, thì đều sẽ phải xuất phiếu đổi quà tặng. Riêng những sân bay có (*) chỉ chấp nhận việc xuất thẻ lên máy bay qua web và sẽ không chấp nhận thẻ lên máy bay qua thiết bị di động dù bất cứ lý do gì.

Sân bay quốc tế  Incheon được cung cấp thẻ lên máy bay qua web/ di động

Các quy trình để làm các thủ tục khi đến sân bay
 • Hãng hàng không Korean Air quy định nếu hành khách có thẻ lên máy bay và không có hành lý ký gửi, thì bạn chỉ cần đi thẳng tới cửa lên máy bay. Với những ai có thẻ lên máy bay, có thể đi qua Cửa làm thủ tục tự động ở phía trước điểm đi bằng cách quét mã vạch trên thẻ.
 • Với những hành khách nếu cần thiết phải ký gửi hành lý thì có thể việc thực hiện ký gửi.
 • Đối những người có phiếu đổi quà tặng thì hãy xuất trình thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và các giấy tờ thông hành trên trang web hãng Korean Air hay tại quầy làm thủ tục lên máy bay qua các thiết bị di động.
 • Hành khách hãy đảm bảo dành đủ thời gian để có thể kiểm tra an ninh và hoàn thành các thủ tục khác. Tất cả các thủ tục này phải đượchoàn thành 1 giờ trước khi khởi hành chuyến bay quốc tế và 20 phút trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa Hàn Quốc.
 • Đối các hành khách đi khoang Hạng Nhất và Hạng Thương gia, thì chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay Korean Air in tại nhà để vào phòng chờ. Lưu ý là chỉ bản in nguyên gốc mới có hiệu lực đối vời những bản sao chép, không lành lặn sẽ không được hãng Korean Air chấp nhận.

Trên đây là một số thông tin về cách check in online Korean Air bạn cần biết trước khi mua vé máy bay của hãng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào trong lúc làm thủ tục check in trực tuyến. Nếu  bạn có thắc mắc nào về hãng hoặc có nhu cầu đặt mua vé máy bay Korean Air, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết:
4 stars – 5 reviews
Bình luận:

Tôi có thể mua thêm kiện hàng ký gởi trên web hay mua tại sân nay ạ

Nguyễn Văn Thành - 31 tháng trước

Ad cho em hỏi, giờ khách từ Hà Nội- Incheon có cần xin giấy xác nhận cách ly tại nhà ko ạ?

Thư - 37 tháng trước

Xin link check in online đi ad

Qui - 54 tháng trước

Bình luận của bạn:
Đầu trang
Điện thoại: 0236 3636 068